Image default
Tin tức xã hội

Hiệu phó tổ chức “tiệc ma túy” tại trường từng được xem xét làm hiệu trưởng

Ông Dương Xuân Kiểm, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường tiểu học và trung học cơ sở xã An Thắng, người tổ chức sử dụng ma túy ngay trong phòng làm việc, từng được xem xét làm hiệu trưởng nhưng không đủ điều kiện.

Ngày 20-9, liên quan đến vụ ông Dương Xuân Kiểm (52 tuổi, là Phó hiệu trưởng phụ trách Trường tiểu học và trung học cơ sở xã An Thắng, huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn) bị bắt vì tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, một lãnh đạo huyện Pắc Nặm cho biết ông Kiểm đang bị công an tạm giữ để điều tra, làm rõ.

Theo vị lãnh đạo này, quan điểm của huyện là phải xử lý thật nghiêm tùy theo mức độ vị phạm. Đây là hành vi không thể chấp nhận được khi xảy ra tại trường học. Căn cứ vào các hành vi vi phạm, cơ quan chức năng sẽ xử lý thật nghiêm, bởi đây là biểu hiện của sự suy đồi đạo đức của người giáo viên. Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, huyện đã có chỉ đạo bố trí người thay thế ông Kiểm điều hành công việc tại trường.

Còn theo một nguồn tin, Trường tiểu học và trung học cơ sở An Thắng hiện chưa có hiệu trưởng, ông Kiểm đã từng được xem xét vào vị trí hiệu trưởng nhưng quá trình xem xét, đánh giá để bình bầu thì ông Kiểm không đủ điều kiện.

Theo báo Lao động

Related posts

Kinh khủng 2 tạ ma túy trong 11 pho tượng.

Dược Sỹ Huyền Ly

Sự thay đổi khó tin của cơ thể con người sau khi cai nghiện thành công

Dược Sỹ Huyền Ly

Quảng Nam: Bắt quả tang nhiều đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Dược Sỹ Huyền Ly
0 0 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0964.08.7275